Trang chủ

Vật liệu XD

Quảng Cáo ADS

Bao bì

Thời trang

Tư vấn

Thú cưng

Ẩm thực

Seo Website

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 28/05/2024 |

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

5.0/5 (2 votes)

Đà Nẵng là trung tâm văn hóa, chính trị lớn của cả nước, thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển và thu hút đầu tư, từ đó nhiều công ty cũng được thành lập. Đối với những ai chưa có kinh nghiệm mở công ty thì việc chuẩn bị những thủ tục thành lập công ty quả một vấn đề đau đầu.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Công ty Tân Thành Thịnh mang đến cho quý khách dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng giá rẻ để giải quyết những lo lắng của doanh nghiệp trong vấn đề thành lập công ty, giúp công ty khởi nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

1. Những lưu ý khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

Trước khi thành lập công ty tại Đà Nẵng doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau đây để quá trình thành lập doanh nghiệp cũng như quá trình kinh doanh của mình sau này được thuận tiện nhất.


a) Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Theo Luật doanh nghiệp quy định hiện nay có 5 loại hình doanh nghiệp đó là: 

 • Doanh nghiệp tư nhân: Là doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về hoạt động doanh nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.
 • Công ty TNHH Một Thành Viên: Đây là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp. Công ty TNHH MTV không được phát hành cổ phiếu.
 • Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên: Loại hình doanh nghiệp có số lượng thành viên tối thiểu là 02 tối đa là 50 thành viên tham gia góp vốn. Thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.
 • Công ty Cổ Phần: Loại hình doanh ngiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên. Công ty cổ phần không hạn chế số lượng cổ đông, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp. 
 • Công ty Hợp danh: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. Công ty hợp danh không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Tùy theo điều kiện, nhu cầu cũng như số lượng thành viên tham gia sáng lập công ty mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp.

b) Lưu ý về cách đặt tên công ty

Doanh nghiệp có quyền tự do đặt tên cho công ty nhưng phải là tên không được trùng lặp, không gây nhầm lẫn, không sử dụng tên lực lượng vũ trang, cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để đặt tên công ty.

c) Lưu ý về trụ sở công ty

Địa chỉ đặt công ty bảo vệ phải bên trong lãnh thổ Việt Nam. Không được đặt công ty ở nhà chung cư, nhà tập thể. Công ty phải có địa cụ thể rõ ràng, có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

d) Người đại diện pháp luật

Người đại diện theo pháp luật là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là người đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, với các cá nhân hoặc tổ chức khác.

Chức danh người đại diện là Giám Đốc (Tổng giám đốc),Chủ tịch Hội đồng thành viên/quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty.

e) Vốn điều lệ

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào Điều lệ công ty. Hiện tại, không có quy định số vốn tối thiểu (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định) hoặc tối đa. 

>> Các bạn xem thêm loại hình thành lập công ty tnhh 1 thành viên

2. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Tịnh

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp – Thuế - Kế toán Tân Thành Thịnh được thành lập từ năm 2003, trải qua gần 19 năm kinh nghiệm Tân Thành Thịnh đã thành lập gần 20.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với phương châm “ dịch vụ nhanh gọn – tiết kiệm thời gian” Tân Thành Thịnh sẽ là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng mà bạn có thể đặt niềm tin.

Đội ngũ chuyên viên Tân Thành Thịnh

2.1 Tư vấn và dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tận Thành Thịnh

Để thành lập công ty tại Đà Nẵng, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu công chứng và cung cấp cho Tân Thành Thịnh các thông tin cần thiết để thành lập công ty.

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn các điều kiện liên quan đến thủ tục thành lập công ty để Quý khách hàng nắm được nội dung pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình cũng như các vấn đề phát sinh khi công ty được thành lập.

Lưu ý: Quý khách hàng không cần có hộ khẩu tại Đà Nẵng vẫn có thể thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng.

a) Các hạng mục tư vấn

 • Tư vấn về lập hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng
 • Tư vấn về mô hình công ty
 • Tư vấn về cách đặt tên và địa chỉ công ty
 • Tư vấn về chọn các ngành nghề đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn về vốn điều lệ công ty
 • Tư vấn về các điều kiện kinh doanh của các ngành nghề có điều kiện
 • Tư vấn về quy trình làm việc, lập hồ sơ, lấy kết quả
 • Tư vấn đề các công việc sau khi mở công ty: Thông báo mẫu dấu, đăng ký chữ ký số, xin đặt in hóa đơn VAT, mở tài khoản ngân hàng, làm bảng hiệu công ty, xin giấy phép con theo điều kiện ngành nghề đăng ký kinh doanh…

b) Thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng

 • Bước 1: Soạn thảo hồ sơ

Qua những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ phù hợp với từng loại hình đăng ký doanh nghiệp để xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 •  Bước 2: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng xem xét, sửa đổi, bổ sung ( nếu có) và ký hồ sơ.

 • Bước 3: Nộp hồ sơ

Hồ sơ được ký duyệt sẽ gửi lại Tân Thành Thịnh để nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiếp tục thực hiện các thủ tục dưới sự ủy quyền của khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

 • Bước 4: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

Tân Thành Thịnh sẽ gửi bản Giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu phí dịch vụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ về thuế, sổ sách kế toán, in hóa đơn… thì Tân Thành Thịnh sẽ thực hiện tiếp bước 5.

 • Bước 5: Thực hiện các dịch vụ về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty, tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng chọn.


2.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tân Thành Thịnh

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Tân Thành Thịnh chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

 • Chất lượng dịch vụ tốt: Tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh gọn, xử lý nhanh chóng, uy tín trách nhiệm.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được Giấy phép thành lập công ty trong thời gian sớm nhất có thể cũng như hỗ trợ những vấn đề khác theo đúng tiêu chí “ dịch vụ nhanh gọn – tiết kiệm thời gian”
 • Kết quả khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Con dấu công ty; số tài khoản ngân hàng; chữ ký số; hoàn thành thủ tục thuế ban đầu ( tùy theo gói dịch vụ khách hàng đăng ký)
 • Giá dịch vụ cạnh tranh: Chúng tôi cam kết áp dụng mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi.

>> Quý khách xem thêm thành lập công ty tại đồng nai

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TÂN THÀNH THỊNH

TÂN THÀNH THỊNH - An Toàn & Bảo Mật

Biên tập: Dung Le

BÀI VIẾT LIÊN QUAN