Trang chủ

Vật liệu XD

Quảng Cáo ADS

Bao bì

Thời trang

Tư vấn

Thú cưng

Ẩm thực

Seo Website

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 28/05/2024 |

Đào tạo Seo

5.0/5 (1 votes)

Seo website là một trong những chiến lược marketing không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Hơn thế, cuộc chạy đua để lọt vào Top 1 của bộ máy tìm kiếm google ngày một cạnh tranh khốc liệt và không hề đơn giản. Mỗi doanh nghiệp đòi hỏi phải luôn có những chiến lược seo tối ưu, cập nhật liên tục.

Đào tạo Seo

Do đó, giải pháp đào tào seo được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn để nâng cấp kiến thức và cập nhật những thay đổi của google nhằm đảm bảo website luôn giữ vị trí top cao nhất, mang lại những hiệu quả nhất định trong kinh doanh.

Vậy Seo là gì? Có các loại hình Seo phổ biến nào? Nên tham gia những khóa học Seo nào để vừa đảm bảo kiến thức nền tảng, vừa vận hành và có thể áp dụng được để xây dựng kế hoạch, chiến lược Seo tổng thể cho doanh nghiệp. Cùng LanAnhAdv tìm hiểu ngay bài viết này nhé. 

1. Seo website là gì?

SEO là là một thuật ngữ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

Vậy SEO là quá trình tối ưu hóa tất cả dữ liệu của website nhằm nâng cao thứ hạng cạnh tranh giữa các từ khóa trong một lĩnh vực cụ thể trên công cụ tìm kiếm của google để từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website ở vị trí top cao nhất.


Quá trình tối ưu hóa website càng chuẩn thì thứ hạng tìm kiếm của bạn trên google càng cao. Nếu website của bạn được tối ưu thuộc trong top 10, trang 1 của google thì số lượng traffic tăng khủng, khách hàng nhận diện và biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn từ đó tỉ lệ chuyển và hiệu quả kinh doanh sẽ có sự khác biệt.

1.1 Seo onpage là gì?

Seo onpage là tập hợp các phương pháp seo tối ưu hóa trực tiếp các yếu tố hiển thị ngay trên trang web ( trang chủ, trang con, bài viết…) nhằm cải thiện thứ hạng của website trên kết quả của các công cụ tìm kiếm, giúp trang web tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.


Các công việc Seo onpage thường là tối ưu hóa mã HTML và sáng tạo nội dung, tái cấu trúc nội dung sao cho phù hợp nhất cho người dùng, cung cấp đúng những giá trị và giải quyết bài toán theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

1.2 Seo offpage là gì?

SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật, phương pháp tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website như xây dựng liên kết (link), triển khai marketing trên các kênh khác, xây dựng backlink…… để giúp hỗ trợ và tăng độ uy tín cho website, từ đó thứ hạng tìm kiếm được nâng cao.


Seo onpage và seo offpage là 2 phương pháp giúp bổ trợ cho nhau để hỗ trợ chiến lược seo tổng thể website của doanh nghiệp. Vì thế, một chiến lược seo hoàn hảo bắt buộc phải có sự kết hợp thành thạo cả 2 phương pháp này. 

2. Vai trò của seo đối với doanh nghiệp

Thử tưởng tượng xem sẽ như thế nào khi website của bạn luôn đạt ở những thứ hạng cao, bạn không cần phải tìm kiếm khách hàng, họ tự động tìm đến bạn và chịu sự điều hướng một cách tự nhiên có chủ đích của bạn thông qua cấu trúc website, những nội dung content sáng tạo.

2.1 Lợi ích của SEO mang lại

Bạn cứ tưởng tượng mà xem website của bạn có khoản trên 10 từ khóa ngành nằm top 1 google, bạn sẽ có được lượng traffice rất cao, khả năng tiếp cận khách hàng rất nhiều. 

Thật tuyệt vời đúng không nào. Đây là một trong những kết quả Seo website mang lại cho doanh nghiệp mà bất kỳ ai cũng  mong muốn đạt được. Dưới đây, LanAnhAdv xin chia sẻ đến bạn thêm những lợi ích to lớn của Seo mang lại cho doanh nghiệp hiện nay là:

a) Tăng số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mỗi tháng

Tối ưu SEO cho website, từ khóa đạt những thứ hạng tìm kiếm cao, từ đó mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi tháng thông qua lượng traffic đổ về.

Hơn thế, một khi từ khóa đã đạt TOP thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể duy trì kết quả này trong một thời gian rất dài, chắc chắn kết quả seo của bạn sẽ mang lại những đột phá cho doanh nghiệp thông qua lượng traffic cực lớn này.

b) Tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả kinh doanh

Thông qua lượng traffic lớn đồ về hằng tháng từ những từ khóa đạt top, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa, cải thiện những kết quả kinh doanh và doanh thu. Thông thường tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa sẽ đạt từ 3-7% tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa.

c) Xây dựng và phát triển thương hiệu cho công ty bền vững

Thử nghĩ xem, nếu bất kỳ nhu cầu và hành vi khách hàng đang tìm về một ngành nghề kinh doanh cụ thể với những nhóm từ khóa cụ nhất định, doanh nghiệp của bạn luôn đứng ở vị trí đầu thì sẽ như thế nào?

Tần suất xuất hiện liên tục trong mắt người dùng với những bị trí top đầu của google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhận diện nhiều hơn. Độ uy tín cũng sẽ được nâng cao hơn.

Và đặc biệt hơn nữa, nếu website của bạn được google đánh giá cao, luôn nằm ở vị trí top đầu thì nghĩa là doanh nghiệp của bạn trở thành doanh nghiệp top đầu của ngành được google bình chọn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được người dùng biết đến nhiều hơn, tạo độ phủ lớn hơn từ đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phát triển.

d) SEO là khoản đầu tư dài hạn cực hữu ích và MIỄN PHÍ

SEO là cả một quá trình dài hạn, khi đã đạt được những kết quả nhất định thì bạn hoàn toàn có thể nhận được lượng traffic miễn phí mà không cần đầu tư thêm, chi phí duy trì cực thấp. 

Điều này khác hoàn toàn so với các loại hình quảng cáo khác. Vì thế, đây là một khoản đầu tư dài hạn mà doanh nghiệp luôn được hưởng lợi từ điều này.

e) Hiểu rõ được hành vi của khách hàng

Chiến lược SEO luôn bám sát vào từng hành vi tìm kiếm của khách hàng (luôn có công cụ đo lường hiệu quả) nên hoàn toàn hiểu rõ từng hành vi, nhu cầu để tập trung cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần và từ đó tăng chuyển đổi, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các chiến lược SEO của LanAnhAdv đều tập trung vào từng hành vi, nhu cầu của khách hàng tiềm năng ở ngành nghề kinh doanh cụ thể nên kế hoạch SEO của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả đột phá trong kế hoạch kinh doanh từng doanh nghiệp.

f) Dễ dàng điều hướng hành vi khách hàng

Khi nắm vững được hành vi của khách hàng bạn dễ dàng điều hướng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần từ những nội dung của website. Từ đó tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ ngày một tăng. Hơn nữa việc điều hướng này hoàn toàn không tốn chi phí.

g) Dễ dàng bám đuổi khách hàng để tạo hiệu quả kinh doanh

Ngày nay, chiến lược Remarketing target vào những đối tượng khách hàng đã ghé thăm website thông qua việc tìm kiếm từ khóa tự nhiên nhờ SEO được cách doanh nghiệp sử dụng một cách triệt để và hiệu quả. Chi phí đầu tư cho việc này hoàn toàn thấp hơn nhiều so với những chi phí quảng cáo khác.

Nhiều doanh nghiệp còn xem website của mình như là phễu tự nhiên để tìm kiếm lượng khách hàng khổng lồ từ đó thực hiện chiến lược bám đuổi khách hàng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần để tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả doanh thu với chi phí thấp.

1.4 Hạn chế của SEO đối với doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích to lớn của SEO thì cũng có những điểm hạn chế là:

 • Không hiệu quả ngay: Một kế hoạch seo mang lại kết quả thường từ 3-6 tháng, thậm chí với những từ khóa cạnh tranh có thể lên đến 9 tháng. Vì thế một vài tháng đầu bạn sẽ chưa thấy rõ sự nhiệu quả.
 • Tốn thời gian dài: Seo là cả một quá trình mới nhìn thấy những thành quả nhất định chứ không phải ngày một ngày hai nên bạn tốn khá nhiều thời gian cho công việc này.
 • Từ khóa có sự biến động: Thứ hạng từ khóa có thể thay đổi và biến động liên tục bởi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chuyện lên top 1 xong xuống top 10 là chuyện rất bình thường. Việc của bạn là có kế hoạch và chiến lược Seo cụ thể, thực hiện và đo lường liên tục để bám sát mục tiêu và đạt được những kết quả nhất định.

1.5 Các loại hình Seo phổ biến hiện nay

 • SEO tổng thể: là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • SEO từ khóa: chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.
 • SEO Social: kết hợp phát tán trên Facebook hay các kênh mạng xã hội khác như Zalo, Twitter, Instagram…với SEO Google để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.
 • SEO ảnh: tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên tab hình ảnh của kết quả tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.
 • SEO App: giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile khi người dùng tìm trên Google.
 • SEO Local (Seo Map): phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương như quán café, nhà hàng, khách sạn…..Đây là cách tốt nhất giúp người dùng tìm kiếm được địa điểm của website bạn thông qua Google Map hoặc để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trên với Google Map theo từ khóa.
 • SEO trang thương mại điện tử: phù hợp với những hình thức kinh doanh trên các trang thương mại điện tử, tối ưu seo TMĐT giúp các shop, các cửa hàng xuất hiện ở những vị trí top đầu thông qua những từ khóa tìm kiếm của khách hàng để mang lại những hiệu quả chuyển đổi nhất định trong doanh thu.

1.6 Các hình thức Seo thông dụng nhất

Kết quả cuối cùng của việc Seo là mang lại những tỉ lệ chuyển đổi, đột phá doanh thu cho doanh nghiệp, nhưng tùy vào quy mô, tiềm lực của từng doanh nghiệp mà chọn hình thức SEO phù hợp. Sau đây là 3 hình thức SEO thông dụng nhất được các doanh nghiệp lựa chọn.

a) SEO Sale

Đúng như tên gọi Seo Sale là hình thức SEO bán hàng. Đây là hình thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là các trang thương mại điện tử, hoặc những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SEO là cách tăng lượng khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất thông qua những từ khóa tìm kiếm của khách hàng. Với mỗi từ khóa tìm kiếm, doanh nghiệp cần cung cấp đúng giải pháp để giải quyết được vấn đề khách hàng cần và khéo léo quảng cáo, bán những sản phẩm dịch vụ liên quan.

Vừa chia sẻ, vừa đồng hành cùng khách hàng, vừa cung cấp giải pháp giải quyết được vấn đề cho khách hàng, vừa bán được sản phẩm là một cách khéo léo thì đây là một chiến lược marketing bền vững đúng không nào.

b) SEO Traffic

Tiếp theo đến một hình thức Seo phổ biến thứ 2 cần kể đến là Seo Traffice, tức là tìm kiếm lượng traffic đổ về website. Thông thường lượng truy cập website thường đến từ các nguồn

 • Direct (Trực tiếp)
 • Referral (gián tiếp – Thông qua 1 trang trung gian)
 • Organic Search (Thông qua các công cụ tìm kiếm)
 • Social (Thông qua các trang mạng xã hội)

Lượng traffic tự nhiên càng tăng chứng tỏ kế hoạch và chiến lược seo của doanh nghiệp càng hiệu quả.

c) SEO Branding

SEO Branding là seo tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu, phát tán entity về doanh nghiệp giúp tăng độ mạnh thương hiệu, sự uy tín của website, từ đó được ưu tiên tăng thứ hạng trên SERPs, đồng thời giúp xây dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Từ đó, kết quả của việc kinh doanh doanh nghiệp sẽ có những đột biến và thay đổi nhất định.

3. Bộ máy tìm kiếm là gì?

Bộ máy tìm kiếm là một hệ thống phầm mềm có chức năng tìm kiếm cơ sở dữ liệu theo thông tin truy vấn của người dùng. 

Thông qua những từ khóa tìm kiếm của người dùng khi truy cập internet, bộ máy tìm kiếm sẽ trả về một danh sách kết quả được sắp xếp theo thứ tự phù hợp nhất với người dùng.


Search Engine là từ viết tắt của bộ máy tìm kiếm, công cụ tìm kiếm, máy tìm kiếm. Hiện tại, công cụ tìm kiếm phổ biến và nổi tiếng nhất là Google.

2.1 Nguyên lý hoạt động của bộ máy tìm kiếm

Dù khác nhau về thuật toán sắp xếp nhưng hầu hết các bộ máy tìm kiếm đều có một phương thức hoạt động giống nhau. Cơ chế làm việc của bộ máy tìm kiếm gồm có ba bước: 

 • Thu thập dữ liệu(crawling)
 • Phân loại và sắp xếp dữ liệu vào kho lưu trữ (indexing) 
 • Truy xuất dữ liệu (retrieval)

2.2 Các công cụ tìm kiếm hiện nay

Có rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, trong đó Google là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến và được nhiều người đánh giá cao. Sau đây LanAnhAdv xin chia sẻ đến bạn top 5 công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay nhé

a) Google

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Được đồng sáng chế bởi Lary Page và Sergey Brin năm 1997, đi vào hoạt động từ năm 1998. Google hoạt động dựa vào lập trình hệ thống Pagerank ( bằng sáng chế năm 1998) và là Search Engine hiện đại nhất ngày nay.


b) Bing

Bing là một công cụ tìm kiếm được sở hữu và vận hành bởi Microsoft . Dịch vụ này có nguồn gốc từ các công cụ tìm kiếm trước đây của Microsoft: MSN Search, Windows Live Search và sau đó là Live Search. 


Bing cung cấp nhiều dịch vụ tìm kiếm, bao gồm các sản phẩm tìm kiếm trên web, video, hình ảnh và bản đồ. Nó được phát triển bằng ASP.NET.

c) Yahoo

Yahoo Search trực thuộc sở hữu của tập đoàn Yahoo có trụ sở tại Hoa Kỳ! Đây là công cụ tìm kiếm lớn thứ ba trên thế giới tính đến tháng 9 năm 2019, với lượng truy vấn tìm kiếm đạt 1,64% toàn thế giới.


Với một thư mục mạng lưới và dịch vụ tìm kiếm đa dạng, trong đó có Yahoo! Mail, Yahoo! Search và Yahoo! News. Trước sự cạnh tranh quá khốc nghiệt với Google Search, năm 2009, Yahoo và Microsoft đã quyết định đi đến một sự thỏa thuận hợp tác cùng phát triển Bing Yahoo Search.

d) Yandex

Yandex Search là một công cụ tìm kiếm web thuộc sở hữu của tập đoàn Yandex của Nga . Nó là sản phẩm cốt lõi của Yandex. Vào tháng 1 năm 2015, Yandex Search đã tạo ra 51,2% tổng lưu lượng tìm kiếm ở Nga theo LiveI Internet.


Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người dùng thường xuyên. 

4. Khóa đào tạo SEO Website chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thực chiến triển khai thành công hàng trăm dự án Seo thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có độ cạnh tranh khác nhau của khách hàng và xây dựng thành công hệ thống Seo vững mạnh tại công ty, Lan Anh Adv tự hào mang đến những dịch vụ Seo chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.


Từ những trải nghiệm thực tế, Lan Anh Adv tổng hợp và đúc kết lại thành những giá trị tinh hoa nhất để mang đến cho khách hàng những giải pháp SEO hiệu quả nhất thông qua những khóa học dưới đây.

3.1 Khóa học cách thiết kế bố cục website

Bố cục website chuẩn seo quyết định đến 50% kết quả của kết hoạch, chiến lược seo, vì thế bạn cần phải nắm vững cách bố cục, layout website chuẩn về danh mục sản phẩm, dịch vụ và các thông tin khác, biết cách làm nổi bật, cung cấp thông tin cho khách hàng trực quan, hữu ích và đồng thời website phải đạt chuẩn tìm kiếm của bộ máy google.


Một bố cục website càng chuẩn, rõ ràng sẽ được google đánh giá cao và thứ hạng website sẽ chiếm lĩnh được những vị trí top đầu, lượng traffic tự nhiên sẽ tăng, kéo theo những tỉ lệ chuyển đổi và sự đột phá trong kinh doanh. 

Tại khóa học thiết kế bố cục website Lan Anh Adv, bạn sẽ nhận được:

>> Những nội dung bạn nhận được tại khóa học:

 • Thiết kế giao diện, bố cục website chuẩn theo từng ngành nghề kinh doanh.
 • Dàn trang và sắp xếp bố cục sản phẩm, dịch vụ chuẩn seo.
 • Điều hướng website theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tối ưu hóa giao diện với người dùng trên mọi giao diện.
 • Lập bản đồ site map của website chuẩn seo.
 • Đồng hành, hướng dẫn học viên thiết kế một website riêng.

3.2 Khóa học phân tích từ khóa ngành nghề

Từ khóa (keyword) là một từ hoặc một cụm từ xác định được người dùng nhập vào mục tìm kiếm của google hoặc các công cụ tìm kiếm khác nhau để tìm những thông tin giải đáp. Từ khóa cũng chính là nhu cầu và hành vi tìm kiếm của khách hàng đối với một ngành nghề cụ thể thông qua cụm từ tìm kiếm.


Thông qua từ khóa, bạn hoàn toàn có thể tối ưu và điều hướng người dùng một cách chính xác nhất trên website của doanh nghiệp, vừa giải quyết vấn đề của khách hàng, vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tại khóa học phân tích từ khóa ngành nghề của Lan Anh Adv, bạn sẽ nhận được:

 • Hiểu biết và biết cách sử dụng các công cụ phân tích từ khóa
 • Xác định được đâu là từ khóa ngành, từ khóa bán hàng, từ khóa chia sẻ.
 • Lập danh sách từ khóa ngành nghề kinh doanh
 • Xác định độ cạnh tranh, xây dựng chiến lược ngách từ khóa của ngành nghề đang kinh doanh.
 • Xác định từ khóa chính và từ khóa phụ cần Seo theo chiến lược.
 • Phân bổ chiến lược nội dung theo từ khóa.
 • Xây dựng hệ thống liên kết thông qua từ khóa để tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm từ khóa.
 • Đo lường và thống kê sự hiệu quả của từ khóa trong quá trình triển khai.

3.3 Khóa học phân tích nội dung ý nghĩa từ khóa

Ý nghĩa của từ khóa sẽ quyết định đến chất lượng nội dung trên website, hiểu được ý nghĩa, nội dung của từ khóa bạn sẽ hiểu được người đọc tại sao lại tìm kiếm từ khóa đó, từ đó triển khai nội dung đúng, giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Nội dung triển khai càng sâu sắc, cung cấp đúng giá trị khách hàng cần thì thời gian on time trên website càng lâu, khi đó google càng đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng của website. Sau đây là những giá trị mà bạn sẽ nhận được tại khóa học phân tích nội dung ý nghĩa của từ khóa:

 • Hiểu được hành vi khách hàng khi tìm kiếm từ khóa.
 • Xác định được đối tượng khách hàng search từ khóa.
 • Phân tích được ý nghĩa của từ khóa?
 • Lập được dàn ý và bố cục nội dung cung cấp đúng nhu cầu.

3.4 Khóa học về hyperlink

Link hay còn được gọi với tên đầy đủ là hyperlink hoặc liên kết. Link là một liên kết có thể nhấp/ click chuột để hướng người dùng từ trang này sang một trang khác trên website của bạn hoặc từ website của bạn sang website khác hoặc cũng có thể từ một website khác điều hướng về website của bạn.

Thông thường link có thể hiển thị ở dạng text, hình ảnh, một video hay một nút lệnh CTA, …Đối với một Seoer thì link là một trong những yếu tố quan trọng để đưa website lên top và mang lại những giá trị nhất định cho người đọc.

Tại khóa học hyperlink của Lan Anh Adv, bạn sẽ nhận được:

 • Hiểu được liên kết nội bộ, liên kết ngoài và mức độ quan trọng của Hyperlink.
 • Xây dựng được hệ thống liên kết nội bộ chất lượng.
 • Điều hướng liên kết nội bộ có chủ đích một cách tự nhiên.
 • Xây dựng hệ thống liên kết ngoài chất lượng.
 • Kiểm soát tốt và tránh những liên kết ngoài ảnh hưởng đến chất lượng website.

3.5 Khóa học về xây dựng website vệ tinh

Site vệ tinh hay còn gọi là website vệ tinh. Đây là những trang website con có cùng chung chủ đề hoặc nội dung liên quan với những gì mà website chính cung cấp. 

Các website vệ tinh không có cùng subdomain hoặc mối liên hệ trực tiếp nào với trang chính. Chúng hoạt động hoàn toàn độc lập và riêng biệt như những trang web bình thường khác.

Site vệ tinh có vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO, hỗ trợ đẩy các hệ thống site chính đạt những thứ hạng cao trong tìm kiếm. Hệ thống site vệ tinh càng chất lượng, bền vững và có chất lượng tốt thì kế hoạch SEO site mới của bạn sẽ được hỗ trợ.

Tại khóa học xây dựng website vệ tinh tại Lan Anh Adv, bạn sẽ với những giá trị sau:

 • Tại sao cần site vệ tinh trong SEO?
 • Hệ thống site vệ tinh hoạt động như thế nào?
 • Có bao nhiêu mô hình xây dựng hệ thống site vệ tinh?
 • Cách xây dựng website vệ tinh hiệu quả và bền vững.
 • Cách kiếm tiền khi xây hệ thống vệ tinh và SEO.

3.6 Khoá học về cách thiết lập quảng cáo ads google

Quảng cáo google là chương trình thiết lập quảng cáo trực tuyến trên Google để tiếp cập chính xác những đối tượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây là hình thức quảng cáo có trả phí.

Khi quảng cáo với Google Ads, ngoài việc mang đến những hiệu quả chuyển đổi trong đơn hàng thì còn hỗ trợ cho việc seo website cực kỳ tốt, từ đó tăng lượng traffic tự nhiên lên một cách đáng kể, tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu cũng thay đổi theo.

Khóa học cách thiết lập quảng cáo ads google tại Lan Anh Adv sẽ cung cấp đến cho bạn những giá trị sau:

 • Kỹ thuật phân tích từ khóa (keyword), chọn lựa từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, đưa lên top công cụ tìm kiếm
 • Cách đấu giá từ khóa, tất cả các loại giá thầu, lựa chọn thiết bị, vị trí quảng cáo, kỹ thuật tối ưu nâng cao tăng điểm chất lượng giảm giá thầu.
 • Thực hiện chạy các chiến dịch hiển thị banner trên các trang báo, banner trên kênh Youtube, tiếp thị lại remarketing đeo bám khách hàng.
 • Tối ưu nội dung bài viết đặt quảng cáo.
 • Đo lường và kiểm tra độ hiệu quả của chiến lược quảng cáo.

3.7 Khóa học phân tích chuyên sâu về content

“Content is king” là một cụm từ mà hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm và tập trung xây dựng bởi hơn ai hết mỗi doanh nghiệp biết rằng content chính là vũ khí lợi hại nhất để truyền đạt những thông điệp và tiếp cận khách hàng.

Content là bất kỳ nội dung nào có thể sử dụng để truyền đạt thông tin tới một đối tượng với một cụ thể nào đó. Nội dung có thể tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau như là bài viết, video, ảnh, âm thanh, ebook…Tại khóa học phân tích chuyên sâu về content Lan Anh Adv bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Xác định được xu hướng nội dung và các loại nội dung phổ biến.
 • Xây dựng kế hoạch nội dung thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa của ngành nghề.
 • Định hướng nội dung chiến lược, nội dung chia sẻ, nội dung bán hàng.
 • Tìm kiếm ý tưởng và xây dựng chủ đề bài viết.
 • Xây dựng kế hoạch triển khai nội dung.
 • Lập dàn ý sơ bộ cho nội dung bài viết.
 • Viết và sáng tạo nội dung theo “chất riêng” của bạn.
 • Tối ưu từ khóa và mật độ từ khóa trong bài viết.
 • Viết nội dung thẻ Title chứa từ khóa cần Seo.
 • Viết nội dung đoạn mô tả trong thẻ Description của bài viết.
 • Tối ưu đường dẫn, các thẻ heading, hình ảnh.
 • Đặt các liên kết nội bộ trong các bài viết liên quan.
 • Kiểm tra lại toàn bộ bài viết lần cuối và đăng để quảng bá nội dung.

>> Các bạn xem thêm kinh nghiệm seo website

Trên đây là bài viết về SEO, đào tạo SEO, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết xin về việc tư vấn thiết kế website, dịch vụ seo và đào tạo SEO cho doanh nghiệp, học viên vui lòng liên hệ: Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

Tác giả: khoatrinh