Trang chủ

Vật liệu XD

Quảng Cáo ADS

Bao bì

Thời trang

Tư vấn

Thú cưng

Ẩm thực

Seo Website

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 28/05/2024 |

Hộp đựng quần áo

5.0/5 (3 votes)

Hộp đựng quần áo ngày nay có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm khi đóng gói, vận chuyển quần áo. Đặc biệt là giữ cho quần áo khỏi bụi bẩn, khỏi sự cắn phá của thú cưng, chuột…

Hộp đựng quần áo

Vậy có các loại hộp đựng quần áo nào? Kích thước từng loại hộp đựng quần áo là bao nhiêu? Mua hộp đựng quần áo ở đâu? Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điểm các loại hộp đựng quần áo

Các loại hộp đựng quần áo ngày nay cực kỳ đa dạng từ các loại cho đến mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc giúp mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. 

Có 3 loại hộp đựng quần áo được sử dụng phổ biến hiện nay là: hộp nhựa, hộp vải, hộp giấy carton. Mỗi loại hộp có những đặc trưng riêng, để biết khi nào nên sử dụng loại hộp đựng quần áo phù hợp thì cùng đi sâu vào tìm hiểu từng loại dưới đây nhé.

1.1 Hộp đựng quần áo bằng nhựa

Hộp đựng quần áo bằng nhựa được sử dụng nhiều trong việc bảo quản quần áo tại gia đình để tránh bụi bẩn, thú cưng cắn phá… và giữ cho quần áo luôn mới mẻ, sử dụng lâu ngày nhất.

Ngày nay, hộp đựng quần áo bằng nhựa trở thành sản phẩm thiết yếu của mọi gia đình, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, vì thế không quá khó để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một mẫu hộp đựng quần áo theo sở thích. 

Bạn có thể mua hộp đựng quần áo tại các trang thương mại điện tử lớn như lazada, shopee, tike hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng, các shop kinh doanh hộp đựng quần áo bằng nhựa để chọn mua.

a) Các loại hộp đựng quần áo bằng nhựa

Có 2 loại hộp đựng quần áo bằng nhựa sử dụng nhiều nhất hiện nay là hộp đựng quần áo bằng nhựa 1 ngăn, hộp đựng quần áo bằng nhựa nhiều ngăn. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình với màu sắc yêu thích.


 • Hộp đựng quần áo nhiều ngăn

Hộp đựng quần áo nhiều ngăn tiện dụng giúp bạn có thể để đồ ngăn nắp và gọn gàng cùng một chỗ, sản phẩm thường được thiết kế với nhiều ngăn xinh xắn, màu sắc đẹp.


 • Hộp đựng quần áo một ngăn

Hộp đựng quần áo một ngăn thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật, bạn có thể đựng nhiều loại quần áo khác nhau tùy thích để lưu trữ và bảo quản. Các hộp đựng quần áo một ngăn có thể xếp chồng lên nhau vô cùng tiện lợi và gọn gàng. 


b) Kích thước hộp đựng quần áo bằng nhựa

Kích thước hộp đựng quần áo bằng nhựa rất đa dạng và nhiều size lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu đựng quần áo của bạn nhiều hay ít mà lựa chọn loại phù hợp. Sau đây là một số kích thước hộp đựng quần áo bằng nhựa phổ biến hiện nay:

 • 33x15x10.5cm
 • 32x30.5x10.5cm
 • 32x30.5x10.5cm
 • 53x39x30cm
 • 53x39x23cm
 • 53x39x18cm
 • 47x44x20cm
 • 47x33x20cm
 • ….

1.2 Hộp vải đựng quần áo

Đúng như tên gọi, hộp vải đựng quần áo được sử dụng để đựng, bảo quản quần áo và các đồ dùng liên quan tại gia đình. Các mẫu hộp vải đựng quần áo phù hợp với không gian ngôi nhà nhỏ, màu sắc đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Kích thước vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

>> Các kích thước hộp vải đựng quần áo phổ biến hiện nay:

 • 30x30x21cm
 • 22x14x14cm
 • 21x14x28cm
 • 33x48x12cm

 1.3 Hộp giấy đựng quần áo

Một loại hộp đựng quần áo tiếp theo phải kể đến là hộp giấy đựng quần áo hay hộp đựng quần áo carton. Đây là mẫu hộp sử dụng nhiều trong việc bảo vệ và nâng cao giá trị sản phẩm khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Hộp giấy đựng quần áo thường được thiết kế theo yêu cầu với các thông tin thương hiệu riêng để khẳng định và tăng thêm giá trị của sản phẩm, tạo nên các ấn tượng thu hút khách hàng.

a) Thông tin hộp giấy đựng quần áo

Các thông tin cơ bản hộp giấy đựng quần áo như sau:

 • Loại giấy: giấy carton cao cấp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp sóng A, E, C hoặc giấy carton lạnh, mặt bồi giấy Couche…
 • Màu sắc hộp: thiết kế theo yêu cầu
 • Kích thước sản phẩm: đa dạng
 • Công nghệ In: offset hoặc flexo

b) Các loại hộp giấy đựng quần áo

Hộp giấy đựng quần áo có 3 loại phổ biến hiện nay là: hộp giấy đựng quần áo 3 lớp, hộp giấy đựng quần áo 5 lớp, hộp giấy đựng quần áo 7 lớp. Các loại hộp giấy đựng quần áo này đều được làm từ chất liệu giấy carton cao cấp, một vật liệu thân thiện với môi trường.

 • Hộp giấy đựng quần áo 3 lớp

Là loại hộp có cấu tạo từ 3 lớp giấy carton cao cấp với thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn. Hộp thường được thiết kế kiểu nắp rời hoặc nắp gập để mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Hộp giấy đựng quần áo 3 lớp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt đối với các cửa  hàng kinh doanh quần áo, các shop online…

 • Hộp giấy đựng quần áo 5 lớp

Hộp giấy carton 5 lớp thường được ứng dụng trong việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm quần áo xuất khẩu hoặc các thương hiệu cao cấp, mặt hàng có giá trị.

Hộp được thiết kế 5 lớp sang trọng, phong cách thiết kế hộp carton 5 lớp thường đơn giản, màu sắc tinh tế, sắc xảo để nâng cao giá trị sản phẩm khi đóng gói.

 • Hộp giấy đựng quần áo 7 lớp

Hộp giấy đựng quần áo 7 lớp là mẫu hợp có cấu tạo 7 lớp giấy carton vô cùng bền, khả năng chịu lực cao. Hộp không có sẵn mà được thiết kế khi có yêu cầu.

c) Kích thước hộp giấy đựng quần áo

Kích thước hộp giấy đựng quần áo phụ thuộc vào kích thước size sản phẩm hoặc kích thước mà khách hàng mong muốn để mang lại sự vừa vặn, chất lượng khi đóng gói và nâng cao tính thẩm mỹ của hộp.

Vì thế kích thước hộp giấy đựng quần áo cực kỳ đa dạng, sau đây là một số kích thước hộp giấy đựng quần áo được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại kích thước phù hợp khi có nhu cầu mua hộp giấy đựng quần áo.

 • 30x20x10cm
 • 30x25x25cm
 • 35x30x8cm
 • ….

Các loại hộp giấy đựng quần áo thường được thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng để đảm bảo chất lượng, vì thế để mang sở hữu các mẫu hộp giấy đựng quần áo ưng ý bạn nên lựa chọn những đơn vị sản xuất và in hộp carton chất lượng, có tâm, hỗ trợ nhiệt tình.

2. Lưu ý khi đóng gói hộp giấy đựng quần áo


Để đảm bảo chất lượng quần áo khi đóng gói và vận chuyển cũng như nâng cao thêm giá trị sản phẩm, tạo được các ấn tượng tốt cho khách hàng, bạn cần lưu ý các điều sau đây:


Điều đầu tiên là cần xác định được kích thước chính xác của hộp giấy đựng quần áo để lựa chọn được mẫu hộp vừa vặn khi sử dụng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng trong mắt khách hàng.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp, phong cách thiết kế ấn tượng để tạo được sự thu hút đối với khách hàng. Các loại giấy carton lạnh hoặc giấy Couche được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn thêm các loại bao bì khác như: túi zipper đựng quần áo, túi ni lông đựng quần áo để hỗ trợ thêm việc đóng gói, bảo vệ chất lượng sản phẩm và mang lại tiện lợi cho khách hàng.

2.1 Túi zipper đựng quần áo

Túi zip đựng quần áo thường được sử dụng đóng gói quần áo trước khi cho vào hộp giấy đựng quần áo nhằm gia tăng khả năng bảo vệ được tối đa chất lượng sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

Túi zipper đựng quần áo thường sử dụng cho các thương hiệu cao cấp hoặc các mặt hàng quần áo xuất khẩu sang các nước khác. Ngoài ra túi zipper còn được sử dụng để đóng gói quần áo, các dụng cụ khác khi đi du lịch, đi công tác….

Có 2 loại túi zipper đựng quần áo sử dụng phổ biến hiện nay là: túi zipper khóa kéo và túi zipper vuốt mép miệng túi. Cả 2 loại túi này đều có những ý nghĩa và giá trị riêng. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp.

Ví dụ đối với các thương hiệu sang trọng hoặc mặt hàng xuất khẩu nên sử dụng loại túi zipper đựng quần áo với khóa kéo chuyên nghiệp. Các mẫu túi được thiết kế sang trọng, màu sắc ấn tượng và cực kỳ thu hút khách hàng, mang lại những giá trị nhất định.

Và ngược lại nếu bạn chỉ bảo quản quần áo, chống bụi bẩn hoặc nước khi sử dụng thì có thể sử dụng túi zipper đựng quần áo loại vuốt mép để tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể mua túi zipper đựng quần áo tại các trang thương mại điện tử lớn hoặc liên hệ trực tiếp các đơn vị sản xuất túi zipper để được thiết kế các mẫu túi mang thương hiệu riêng với chất lượng đảm bảo, mẫu mã và kích thước phù hợp.

>> Các bạn xem thêm các mẫu túi zipper 

Hoàng Phúc Pack hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, in mẫu túi zipper đựng quần áo đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả đơn hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ việc hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng khác nhau, chúng tôi cam kết đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2.2 Túi ni lông đựng quần áo

Túi ni lông đựng quần áo dùng để đựng quần áo trực tiếp hoặc đựng các hộp giấy đựng quần áo cho khách hàng khi mua hàng. Loại túi ni lông đựng quần áo thường sử dụng phổ biến nhất là túi hột xoài và túi có quai xách.

Các loại túi ni lông đựng quần áo thường được thiết kế với thương hiệu riêng của cửa hàng, shop… với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu thiết kế túi ni lông đóng gói hộp đựng quần áo thì màu sắc túi ni lông thường đồng bộ với màu sắc hộp giấy đựng quần áo để đồng bộ thương hiệu và tăng khả năng nhận diện, giúp khách hàng ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Kích thước túi ni lông rất đa dạng, tùy thuộc vào kích thước size quần áo cũng như kích thước hộp giấy đựng quần áo mà có sự lựa chọn kích túi phù hợp.

Ngày nay, túi ni lông đựng quần áo cũng được sử dụng khá phổ biến, bạn có thể chọn mua túi ni lông tại các trang thương mại điện tử, các cửa hàng kinh doanh hoặc liên hệ trực tiếp công ty sản xuất và in túi ni lông đựng quần áo Hoàng Phúc Pack tại tphcm để được hỗ trợ tư vấn và in túi ni lông đựng quần áo đẹp, chất lượng và uy tín nhất.

2. Công ty sản xuất bao bì Phú Thành

Công ty Bao Bì Phú Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bao bì, in túi ni lông giá rẻ các loại uy tín tại TPHCM. Các dòng sản phẩm bao bì, túi ni lông được Phú Thành sản xuất với quy trình công nghệ kép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Các sản phẩm bao bì, túi ni lông đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Phú Thành còn nhận thiết kế bao bì, túi ni lông theo yêu cầu riêng theo đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị sản xuất hoặc in bao bì, túi ni lông thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

31 Quy trình sản xuất, in bao bì, túi ni lông tại Phú Thành

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn mẫu túi phù hợp từ kích thước, độ dày, chất liệu…
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và in ấn theo như thỏa thuận trước đó.
 • Bước 4: Thiết kế mẫu túi theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa và duyệt mẫu.
 • Bước 6: In mẫu túi demo, duyệt mẫu in
 • Bước 7: In số lượng theo yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng theo yêu cầu.

3.2 Hỗ trợ và cam kết

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn bao bì, túi ni lông, Phú Thành cam kết mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả ổn định, trực tiếp từ nhà máy
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
 • Đảm bảo đúng chất lượng.

Trên đây là những thông tin bài viết về hộp đựng quần áo, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về túi pp hoặc cần tìm kiếm một đơn vị in bao bì, túi ni lông tại tphcm thì liên hệ ngay Bao Bì Phú Thành để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Với kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất và in ấn các mẫu túi zip, túi ni lông các loại, Phú Thành sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

>> Các bạn xem thêm hộp carton nhỏ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

 

Biên tập: Hồng Lê

BÀI VIẾT LIÊN QUAN