Trang chủ

Vật liệu XD

Quảng Cáo ADS

Bao bì

Thời trang

Tư vấn

Thú cưng

Ẩm thực

Seo Website

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 20/07/2024 |

Thùng giấy carton

5.0/5 (2 votes)

Bạn đang tìm kiếm các loại thùng giấy carton để hỗ trợ cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa? Bạn đang tìm kiếm những công ty sản xuất thùng carton tại tphcm để làm đối tác dài lâu trong việc phát triển thương hiệu và bảo vệ chất lượng sản phẩm thì đây là bài viết dành cho bạn.

Thùng giấy carton

Tại đây, Hoàng Phúc Pack chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến thùng giấy carton và top những công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín, chất lượng để hỗ trợ bạn tốt nhất trong hoạt động đóng gói và xây dựng thương hiệu thông qua mẫu bao bì thùng giấy nhé.

1. Nguyên liệu sản xuất giấy carton gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu về thùng giấy carton chúng ta cùng nắm rõ về các nguyên liệu sản xuất giấy carton gồm những gì để từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton phù hợp và đảm bảo chất lượng nhé.


Giấy carton được sản xuất từ 2 nguyên liệu chính là: Gỗ và giấy tái chế. Và trước gỗ thì sợi bông lại là nguyên liệu chính để sản xuất giấy. Tuy nhiên do nhu cầu về giấy tăng cao thậm chí gây ra tình trạng “khủng hoảng nguyên liệu giấy” trong khi sợi bông sản xuất được lại có hạn. 

Vì vậy mà người ta đã nghiên cứu và tìm ra gỗ để thay thế cho sợi bông để làm nguyên liệu sản xuất giấy.

Ngoài ra ở các nước khác trên thế giới khi gỗ và giấy tái chế vô cùng khang hiếm nên được thay thế bằng những nguyên liệu khác để tạo nên giấy như là:

 • Tại Nhật Bản thì rơm từ cây lúa mì và lúa mạch đen là nguyên liệu chính để lấy sợ và sản xuất giấy
 • Tại Bắc Phi thì một số loại cỏ là nguyên liệu chính để sản xuất giấy
 • Tại Ấn Độ thì tre là nguyên liệu chính để sản xuất giấy
 • ….

1.1 Nguyên liệu sản xuất giấy carton từ Gỗ

Gỗ là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất ra giấy hiện nay. Mỗi loại gỗ khác nhau sẽ sản xuất nên những loại giấy có chất lượng khác nhau. Gỗ được sử dụng phần lõi để làm nguyên liệu chính tạo ra giấy, còn phần vỏ sẽ được làm chất đốt hoặc các nguyên liệu cho các khâu trong quá trình tạo ra giấy.

Một số loại gỗ được sử dụng phổ biến để sản xuất các loại giấy chất lượng cao hiện nay là: 

 • Vân sam
 • Linh sam
 • Thông
 • Thông rụng lá
 • Sồi
 • Dương
 • Cáng lò (Cây bulô)
 • Bạch đàn

1.2 Giấy tái chế cũng nguyên liệu chính sản xuất giấy carton

Giấy tái chế cũng là một trong những nguyên liệu dùng để sản xuất thùng carton hoặc các loại giấy tái chế lại sau khi sử dụng, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm được nguồn nguyên liệu sản xuất giấy từ tự nhiên như gỗ.

Những loại giấy đã qua sử dụng, được tập trung về nhà máy để nghiền nhỏ thành bột, loại bỏ mực in và chất kết dính, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất đủ tạo thành một hỗn hợp nguyên liệu mới với chất lượng đảm bảo. 

Từ đó tạo ra các loại giấy mới với chất lượng đảm bảo để hỗ trợ cho ngành sản xuất thùng carton và in ấn hiện nay.

2. Các loại thùng giấy carton sử dụng phổ biến

Thùng giấy carton là loại bao bì giấy carton được sử dụng phổ biến và dần trở thành sản phẩm đóng gói không thể thay thế trong vận chuyển và bảo vệ hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay.

Mỗi sản phẩm sẽ có một yêu cầu đóng gói cũng như mục đích sử dụng khác nhau, và sẽ có các loại thùng giấy carton tương ứng để hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm đó. Vì thế thùng giấy carton được sản xuất vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chủng loại để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Để có thể dễ dàng nhận diện và phân loại được các loại thùng giấy carton bạn có thể dựa vào 3 yếu tố sau đâu: cấu tạo, kích thước và kiểu nắp. Mỗi đặc điểm sẽ có những loại thùng giấy carton đặc trưng với các tính năng riêng

1.1 Loại thùng giấy carton dựa vào cấu tạo

Dựa vào cấu tạo thì thùng carton được chia thành 3 loại phổ biến: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Mỗi loại thùng có những đặc trưng riêng, cụ thể:

a) Thùng giấy carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng sử dụng phổ biến hiện nay, chiếm đến 90% tổng số lượng thùng carton hiện nay. 


Thùng carton 3 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 3 lớp giấy carton gồm: 2 lớp giấy carton ngoài và 1 lớp sóng giấy carton hình sin ở giữa. Độ sóng này cao thấp hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sản phẩm của khách hàng.

>> Ưu điểm thùng giấy carton 3 lớp

 • Chất lượng thùng đảm bảo, khả năng chịu lực tốt.
 • Giá thùng carton 3 lớp khá rẻ và phù với mọi đối tượng khách hàng.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng đóng gói, vận chuyển. 
 • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi sản phẩm khác nhau. 

>> Kích thước thùng giấy carton 3 lớp

Kích thước thùng carton 3 lớp cực kỳ đa dạng. Sau đây là một số kích thước sử dụng phổ biến:10x6x6cm, 10x10x8cm, 15x12x10cm, 15x10x10cm, 20x15x10cm, 20x20x15cm, 20x10x10cm, 20x15x15cm, 25x10x10cm, 25x15x10cm, 25x20x10cm, 27 x22x14cm, 28x16x12cm, 28x11x8cm, 30x20x10cm, 30x15x10cm, 30x20x7cm…

b) Thùng giấy carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp là loại thùng carton có cấu tạo từ 5 lớp giấy carton chất lượng cao gồm: 2 lớp giấy carton bề mặt ngoài cùng xen kẽ 2 lớp giấy sóng hình sin và 1 lớp giấy carton ở giữa 2 lớp sóng. 


Thùng carton 5 lớp là loại thùng carton được sử dụng phổ trong các loại hàng hóa hạng nặng, có yêu cầu đóng gói cực cao.

>> Ưu điểm thùng carton 5 lớp

 • Độ bền thùng carton 5 lớp cực cao, khả năng chịu lực tốt, độ nén thùng cực cao, không bị bục, rách.
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vận chuyển từ nhiều phương tiện có yêu cầu khó như máy bay, đường thủy. 
 • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi mặt hàng và đối tượng sử dụng khác nhau.

>> Kích thước thùng giấy carton 5 lớp

Kích thước thùng carton 5 lớp sử dụng phổ biến là: 33x32x35cm, 35x20x20cm, 40x30x30cm, 40x30x40cm, 45x 35x25cm, 50x40x35cm, 50x40x40cm, 50x50x50cm, 60x40x40, 60x60x60, 68x38x40cm, 65x45x40cm…

c) Thùng giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là loại thùng có chất lượng siêu bền, siêu dày, khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Thùng giấy carton 7 lớp là loại thùng cấu tạo từ 7 lớp giấy carton gồm: 2 lớp giấy bên ngoài và 2 lớp giấy bên trong xen kẻ 3 lớp sóng giấy hình sin. Chất liệu thùng carton 7 lớp được sản xuất từ các loại giấy carton cao cấp.


>> Ưu điểm thùng giấy carton 7 lớp

 • Với cấu tạo đặc biệt nên thùng carton 7 lớp vô cùng chắc chắn, khả năng chịu lực.
 • Chống va chạm, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Thùng được thiết kế theo yêu cầu, mang đến sự vừa vặn và đảm bảo cho khách hàng.

>> Kích thước thùng giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp không được sản xuất sẵn, thùng được thiết kế và sản xuất khi có yêu cầu cụ thể của khách hàng. Vì thế bạn cần liên hệ trực tiếp với các công ty sản xuất thùng carton để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

1.2 Loại thùng giấy carton dựa vào kích thước

Dựa vào kích thước thì thùng carton được phân thành 2 loại chính là: thùng carton lớn (hay gọi là thùng carton size lớn hoặc thùng carton khổ lớn) và thùng carton nhỏ (hoặc hộp carton nhỏ).

a) Thùng giấy carton lớn

Thùng giấy carton lớn là loại thùng giấy thường để ứng dụng vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn, yêu cầu đóng gói cao nên vì thế chất lượng thùng giấy carton càng được chú trọng và quan tâm.


Thùng giấy carton lớn được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại với kích thước và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thùng giấy carton lớn thường sử dụng loại giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp dày với các lớp sóng ở giữa cực cao: 4,7mm(sóng A) hoặc 2.5mm(sóng B) để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sản phẩm

b) Hộp carton nhỏ

Hộp carton nhỏ thường được ứng dụng trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa online, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục. 


Loại hộp carton nhỏ thường sử dụng phổ biến nhất là thùng carton 2 lớp hoặc thùng carton 3 lớp, dùng để đựng hoặc đóng gói các loại hàng hóa có trọng lượng cực nhẹ, kích thước gọn, nhẹ.

1.3 Loại thùng giấy carton dựa vào kiểu nắp

Và cuối cùng là dựa vào kiểu nắp có thể phân thùng giấy carton thành các loại phổ biến sau: thùng giấy carton âm dương, thùng giấy carton bế lỗ, thùng giấy carton đậy mâm.

a) Thùng giấy carton âm dương

Thùng giấy carton âm dương là loại thùng được ưa thích và sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính tiện lợi và chất lượng đảm bảo. Đặc biệt đối với các dòng sản phẩm cao cấp. Thùng giấy carton âm dương hay còn gọi là thùng giấy carton nắp rời.


b) Thùng giấy carton bế lỗ

Thùng giấy carton bế lỗ thường được sử dụng trong các sản phẩm quà tặng, các sản phẩm có yêu cầu về tính thẫm mỹ khi đóng gói như bánh kẹo, mỹ phẩm, trái cây, quà tặng…Các sản phẩm này có kích thước vừa và nhỏ nên thùng carton bế lỗ hay còn được gọi với tên khác là hộp carton bế lỗ. 


Thùng giấy carton bế lỗ được thiết kế vô cùng thông minh với tay cầm ở bên trên. Thiết kế thùng theo kiểu gập mở, tạo tay cầm vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. 

c) Thùng carton đậy mâm

Thùng carton mâm đậy là loại thùng có 4 cạnh kín và 1 đáy thùng phẳng, trên bề mặt không có nắp che mà có nắp gập từ 1 trong 4 cạnh của thùng (nắp này được ví như mâm đậy bên trên thùng). Dạng thùng này thường được dùng để chứa các linh kiện, các loại vật tư…


3. Ứng dụng thùng giấy carton hiện nay

Thùng giấy carton là giải pháp đóng gói hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao được giá trị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Thùng giấy carton được ứng dụng trong hầu như trong mọi lĩnh vực hiện nay, đặc biệt là trong ngành sản xuất và vận chuyển hàng hóa, logictics. Một số ứng dụng của thùng giấy carton:

 • Đóng gói hàng hóa kinh doanh online, ship cod
 • Đóng gói hàng hóa xuất khẩu như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nông sản sấy khô
 • Đóng gói các linh kiện cơ khí, ô tô…
 • Đóng gói trong việc nhập xuất các nguyên liệu và hàng hóa hỗ trợ sản xuất, kinh doanh
 • Dùng để làm mẫu bao bì xây dựng thương hiệu cho các công ty đang kinh doanh lĩnh vực: quần áo, mỹ phẩm, dược phẩm, vật tư y tế, bánh kẹo,….
 • ….

Thùng giấy carton có 2 vai trò quan trọng trong là đóng gói, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyện và quảng bá thương hiệu, độ chuyên nghiệp của công ty. Tùy vào từng mục đích của doanh nghiệp bạn nên lựa chọn thùng giấy carton phù hợp để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hiệu quả.

4. Top 15 công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton tại tphcm để phụ vụ cho việc đóng gói, hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình. 

Bạn đang không biết nên lựa chọn nhà máy sản xuất thùng carton nào cho uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua danh sách top 15 công ty sản xuất thùng carton tại tphcm dưới đây nhé.

>> Địa chỉ: Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM

4.1 Công ty TNHH SX Công Nghiệp Hoàng Phúc Pack. 

Hoàng Phúc Pack là đơn vị trực tiếp sản xuất thùng carton với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Các mẫu mã thùng carton tại đây vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Ngoài các mẫu thùng carton sẵn có, Hoàng Phúc Pack còn nhận thiết kế và sản xuất thùng carton theo yêu cầu riêng để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. 

Là doanh nghiệp có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, văn phòng và kho hàng tại TPHCM, hỗ trợ việc giao hàng đến tận nơi cho khách hàng ở khu vực nội thành tphcm đúng hẹn, đúng tiến độ, đúng chất lượng. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ giao hàng ở chành xe.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Nhà máy sản xuất: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Tel: 028 6685 4143 - Hotline: 0975 777 035
 • Email: hoangphucpack@gmail.com

4.2 Công ty Cổ phần bao bì Ánh Sáng 

Bao bì Ánh Sáng hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp đóng gói cho rất nhiều doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau trên toàn quốc với phong cách, mẫu mã hiện đại. Các sản phẩm chủ yếu là: Bao bì nhựa, bao bì giấy Kraft, bao bì giấy in offset, bao bì dán đáy.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 đường số 17, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức
 • Hotline: 0938 665 221
 • Email: sales@baobianhsang.vn

4.3 Công ty TNHH SX TM DV VinaPack 

VinaPack đơn vị chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì giấy: thùng carton, hộp quà, hộp bánh, hộp nữ trang, túi giấy…..với kích thước, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48/37/3 đường số 6, phường Bình Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0283 767 2188
 • Email: baobivinapack@gmail.com

4.4 Công ty CP Giải Pháp Đóng Gói Magix 

Magix là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thùng carton, hộp carton trong lĩnh vực đóng gói thương mại điện tử với các mẫu mã vô cùng đa dạng

Hiện nay Magix đối tác cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho các doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu của việt nam như: Tiki, Hotdeal, giaohangnhanh… cho đến các cửa hàng, các cá nhân kinh doanh online vừa và nhỏ

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
 • Hotline: 0898 863 928 - 0868 105 495
 • Email: magix.vn@gmail.com – info@magix.vn

4.5 Công ty Sản Xuất Thùng Carton VietBox 

VietBox là đơn vị cung cấp thùng carton, các loại túi ni lông, túi giấy…. với hơn 5 năm trong nghề đóng gói. VietBox luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng với các thiết kế riêng, mẫu mã đa dạng.

Vietbox luôn luôn có sẵn các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu liên tục và cấp bách của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú
 • Hotline: 0377 04 06 06
 • Email: cskh@vietbox.vn

4.6 Công ty Thùng giấy carton Như Phương 

Như Phương là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng giấy carton với đầy đủ kích thước, mẫu mã, màu sắc chất lượng tốt.

Ngoài ra, đây còn là cơ sở cung cấp sỉ và lẻ thùng giấy ngay cả với đơn hàng số lượng ít, hoặc theo đơn đặt hàng với số lượng lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là Quận 10

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128B/6 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10
 • Hotline: 0902 512 711 | 0904 519 454

4.7 Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Phát Triển Lâm Thành Phát

Lâm Thành Phát được thành lập và năm 2015 chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, hộp giấy, hộp giấy in offset tại Thủ Đức với chất lượng cam kết, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng.

Các loại thùng: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, sóng C, sóng E, đục lỗ, bồi, Thùng carton màu nâu, màu vàng, màu trắng,…Thùng carton nắp mở, nắp gài, thùng caron có in, không in,..

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 927/48, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 22531246

4.8 Nhà máy SX Bao Bì Giấy

Nhà máy sản xuất bao bì giấy được thành lập vào năm 2002, với gần 10 năm kinh nghiệm đã giúp họ ngàng càng nâng cao tay nghề, cung cấp nhiều mẫu bao bì đa dạng, độ bền cao

Các sản phẩm chuyên sản xuất: Hộp giấy các loại, thùng carton đa dạng các loại sóng, Hộp bìa cứng đa dạng kích thước…. các sản phẩm chuyên phục vụ cho tất cả các ngành Dược phẩm, Mỹ phẩm,  Thực phẩm, Mỹ nghệ, Bánh kẹo, Rượu bia, Thủy hải sản, Quà tặng….

Với công nghệ tiên tiến, nhân viên chuyên nghiệp, mẫu mã đang dạng nhưng giá cả vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp, vậy phải chăng đây là đơn vị mua thùng carton giá rẻ tp hcm đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 639/29 Hương Lộ 2, quận Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0983 358 717
 • Email: nhamaysanxuatbaoigiay@gmail.com

4.9 Công Ty TNHH XNK Gia Huy

Gia Huy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm thùng carton các loại. Đặc biệt Gia Huy không những cung cấp các mẫu thùng carton ở quận 7 mà còn cung cấp khắp khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…. 

Các sản phẩm chính là: Thùng Carton, Thùng Giấy Thùng Carton 7 Lớp, Thùng Carton 3 Lớp, Thùng Carton In Offset, Thùng Carton 5 Lớp

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 317 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q. 7
 • Hotline: 0909 55 11 53, 0909 644 600
 • Email: giahuyexim@gmail.com

4.10 Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Vĩnh Phát 

Vĩnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thùng giấy carton, bao bì carton theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nếu bạn muốn đặt hàng thùng carton số lượng ít thì Vĩnh Phát là một đơn vị bạn có thể trao đổi và lựa chọn.

Các sản phẩm chính của Vĩnh Phát là: Thùng Carton, Thùng Giấy, Thùng Carton 3 Lớp, Thùng Carton 5 Lớp, Thùng Carton 7 Lớp

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Đoàn Hồng Phước, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
 • Hotline: (028) 38612986

4.11 Công Ty TNHH Azpack 

Là đơn vị chuyên in ấn thùng carton thường, thùng carton 3 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng carton trơn… và sản xuất các hộp giấy cao cấp trong trong ngành F&B, mỹ phẩm: Hộp bánh, hộp quà, hộp rượu, hộp trà, hộp mỹ phẩm, hộp dược phẩm,

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 251/15 Lê Văn Thọ, Phường 9, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0933 760 738
 • Email: xuonginthungcarton.com@gmail.com

4.12 Công Ty TNHH Bao Bì Giấy A & P 

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng carton phù hợp cho mọi kiểu dáng, định lượng khác nhau như thùng carton A1 (giống thùng mỳ tôm), thùng carton kiểu nắp đáy, nắp gài, hộp carton….

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh
 • Hotline: (028) 62666915

4.13 Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bao Bì Minh Anh 

Là đơn vị sản xuất và cung cấp: THÙNG CARTON, HỘP GIẤY, TÚI GIẤY,.. phục vụ trong  ngành may mặc, nông sản, nông dược, thực phẩm, điện tử,.. 

Đặc biệt: Minh Anh có khả năng đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn, không giới hạn số lượng, kích thước

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 493 A/179 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10
 • Hotline: 0903 177 361 - 0906 447 413
 • Email: vanphamcam@yahoo.com.vn  

4.14 Công ty TNHH Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

Là một trong những nhà sản có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xuất thùng carton tại tp hồ chí minh và các vùng lân cận với giá cả cạnh tranh và chất lượng. 

Tân Sài Gòn luôn đầu tư về công nghệ sản xuất và hiện đại hóa về kỹ thuật nên chất lượng sản phẩm thùng carton luôn được đảm bảo và cam kết. 

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Đ. Ng. Chí Quốc, Tam Binh, Thủ Đức
 • Hotline: 028 3729 3778

4.15 Công ty TNHH Bao Bì Giấy Tiến Phát

Bao bì giấy Tiến Phát là địa chỉ cuối cùng nằm trong top 15 địa chỉ bán thùng carton ở tphcm mà Hoàng Phúc Pack muốn chia sẻ đến bạn. 

Các sản phẩm của Tiến Phát đang cung cấp là thùng carton, bao bì carton, bao bì giấy, túi giấy…. với mức giá vô cùng cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo, khả năng chống va đập cao, chịu lực tốt.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48 Trương Phước Phan, KP1, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
 • Hotline: 0918 243 393 – 0917 173 393

>> Các bạn xem thêm các công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội


Tác giả: khoatrinh